เรามุ่งพัฒนาการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง เพราะรางวัลถือเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

 

คุณภาคิน พลอยภิชา

ประธานกรรมการ โอเอซิส สปา


“รางวัลที่โอเอซิสได้รับในวันนี้เป็นThailand Tourism Awards ประเภท Day Spa ยอดเยี่ยม มีทั้งหมด 4 สาขา เชียงใหม่ กรุงเทพ ภูเก็ต พัทยา พ่วงด้วยรางวัล Hall of Fame สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล 3 ปี ติดต่อกัน จาก 2 สาขา เชียงใหม่ และกรุงเทพ รวมเป็น 6 รางวัล

 

รู้สึกดีใจครับ เพราะเป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับทีมงานโอเอซิสสปาและทุกคนในองค์กร ตลอดระยะการเปิดให้บริการมiาถึง 16 ปี เรามุ่งพัฒนาการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง เพราะรางวัลถือเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า
เราต้องคิดอยู่เสมอว่าสิ่งที่เราทำวันนี้กับสิ่งที่เราทำพรุ่งนี้ พรุ่งนี้จะต้องดีกว่าวันนี้ เพราะฉะนั้นมาตราฐานการให้บริการในทุกสาขา ทั้งภูเก็ต เชียงใหม่ พัทยา กรุงเทพ ที่เรามุ่งพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจะต้องดีกว่าที่เราทำในวันนี้ อย่างไม่หยุดนิ่ง เพราะในทุกวันนี้คู่แข่งเกิดขึ้นทุกวัน หากเราหยุดอยู่กับที่ เราจะไม่สามารถเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง เราจึงต้องพัฒนาบุคลากร สถานที่ ตัวสินค้าและการให้บริการไปพร้อม ๆ กัน เพื่อรองรับลูกค้าที่จะมาใช้บริการในอนาคต

ซึ่งในระยะเวลา 5 ปี ต่อจากนี้ได้วางเป้าหมายการลงทุนเพิ่มทั้งในและต่างประเทศ และจะขยายสาขาเพิ่มให้ได้ปีละ 2 สาขา ซึ่งในปีนี้เริ่มขยายสาขาในกรุงเทพเพิ่มอีก 2 สาขา ที่ทองหล่อ และที่ถนนวิทยุ

จุดเด่นของโอเอซิสสปาคือ
เรามีมาตรฐานในทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะไปใช้บริการโอเอซิสที่สาขาไหน คุณจะได้รับการบริการมาตรฐานเดียวกันหมด ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของโอเอซิสสปา เพราะว่าเรามีโรงเรียนที่สามารถผลิตบุคคลากร ผู้ที่สนใจ ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ทำให้ก้าวต่อไปของโอเอซิสสปา นอกจากการเป็นผู้ให้บริการแล้ว เรายังเป็นผู้ให้องค์ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในธุรกิจนี้แบบครบวงจร เป็นส่วนหนึ่งที่เราให้บริการได้อย่างมีมาตราฐานอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเรามีโรงเรียน เรามีระบบการจัดการที่ดี เรามีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ดี และระบบการจัดการภายในที่ดี ซึ่งทุกอย่างต้องพัฒนาไปด้วย เพราะการทำธุรกิจบริการในสมัยนี้การแข่งขันสูงมากขึ้น เราจึงมีความสามารถในทุกด้าน เพื่อช่วยส่งเสริมพัฒนามาตรฐานของบริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ทั้งการลดการใช้พลาสติก การดูแลระบบน้ำเสีย และเรายังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม สำหรับเด็ก ๆ ในชุมชนที่สนใจ สามารถเข้ามาเรียนที่โอเอซิสสปาได้ฟรี เมื่อเรียนจบแล้วสามารถไปทำงานในสาขาของโอเอซิสสปา ทั้ง 14 สาขาได้ทันที ทำให้มีอาชีพเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวอีกทางหนึ่งอีกด้วย”

Facebook Comments

You May Also Like

error: Content is protected !!