โอเอซิสสปา Hall of Fame 6 รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ประจำปี 2562

โอเอซิสสปาคว้า Hall of Fame รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ประจำปี 2562

โอเอซิสสปาฉลองความสำเร็จ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 อย่างงดงาม ด้วยการคว้า 2 รางวัล Hall of Fame และ 2 รางวัลประเภท เดย์สปายอดเยี่ยม (Award of Excellence Day Spa) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

 

นำโดย นายภาคิน พลอยภิชา และ นายโทบี้ อัลเลน ประธานกรรมการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโอเอซิสสปา (ประเทศไทย) เข้ารับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 12 ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรงงการท่องเที่ยวและกีฬามาเป็นประธาน ณ สามย่าน มิตรทาวน์ กรุงเทพมหานคร

ซึ่งถือเป็นรางวัลเกียรติยศที่ยกย่องและเชิดชูผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย สาขาที่ได้รับรางวัล Hall of Fame ได้แก่ โอเอซิสสปาลานนา เชียงใหม่, โอเอซิสสปากรุงเทพฯ สุขุมวิท 31 และสาขาที่ได้รับรางวัลประเภท เดย์สปายอดเยี่ยม (Award of Excellence Day Spa) ได้แก่ โอเอซิสสปาพัทยา และโอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา ภูเก็ต

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ ถือเป็นการการันตีมาตรฐานการให้บริการเป็นหนึ่งเดียวของโอเอซิสสปา
ที่ครอบคลุมทุกภูมิภาคในประเทศไทยด้วยมาตรฐานเป็นหนึ่งเดียวในทุกสาขา

โอเอซิสสปา ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2546 ได้รับการยอมรับว่าเป็นต้นแบบสำหรับสปาไทยยุคใหม่ ให้บริการสปาชั้นเลิศมานานกว่าทศวรรษและมี 14 สาขาตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดของประเทศไทย ในกรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยาและภูเก็ต โอเอซิสสปาทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งในการให้บริการ “Not just a spa experience, But beyond” และได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

Facebook Comments

You May Also Like

error: Content is protected !!