ช่างเล็บไทยดังไกลข้ามทวีป กาตาร์ขยายร้านต้องการช่างเล็บไทยด่วน

ช่างเสริมสวยไทยเป็นที่ต้องการของประเทศกาตาร์ โดยเฉพาะช่างทำเล็บฝีมือดี

เรื่องของความสวยความงามไม่ว่าจะเป็นคนสัญชาติใดก็รักสวยรักงามกันทั้งสิ้น  ยิ่งผู้หญิง ๆ มุสลิมในประเทศกาตาร์ ชื่นชอบเรื่องความงามเป็นพิเศษ การต่อขนตาเป็นที่นิยมอันดับต้น รองลงมาคือการทำเล็บ  ผู้หญิงกาตาร์ส่วนใหญ่ก็จะเหน็ดเหนื่อยจากการดูแลครอบครัว หากมีเวลาว่างเมื่อใด ก็จะมาผ่อนคลายด้วยการดูแลความงามให้ตัวเองอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องของการนวดหน้า การดูแลผิวพรรณ การทำสีผม การต่อขนตา สปามือ และเล็บ โดยทำเล็บกันทุกสัปดาห์ ทั้งทาสี  ทำเล็บเจล เล็บอะคริลิค รวมถึงเพ้นท์เล็บ


โอกาสทอง!!! มาถึงแล้ว ….“18Th Avenues” ซาลอนหรู ประเทศกาตาร์ กำลังประกาศรับสมัครช่างเล็บฝีมือดีชาวไทยไปร่วมทีม

เรามีนัดกับนักธุรกิจหญิงผู้มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศกาตาร์ มาดามนูร่า (Noora Al-Mannai)

เธอมีความเชี่ยวชาญด้านการเงินและการดำเนินงานที่สำคัญในสาขาต่าง ๆ  ปัจจุบันเธอมีธุรกิจส่วนตัวในด้านการดูแลสุขภาพ ความงาม เธอยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของนอกจากนี้เธอยังเป็น Young Arab Leaders Qatar ชื่อเสียงของมาดามนูร่า วัดได้จากความสนใจจากสื่อต่าง ๆ ทั่วกาตาร์และตะวันออกกลาง
นอกจากนี้กาตาร์ยังเป็นประเทศแรกในกลุ่มประเทศอ่าวอาหรับ ที่เปิดโอกาสให้สตรีดำรงตำแหน่งสำคัญทางการเมืองได้ ภายใต้การสนับสนุนจาก เชค มุฮัมมัด บิน อับดุรเราะฮ์มาน บิน ญาสซิม อัษษานี (Sheikh Mohammed bin Abdulrahman bin Jassim Al-Thani) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศรัฐกาตาร์ ผลักดันให้เธอดำรงตำแหน่งสำคัญในคณะรัฐบาลถึง 2 ตำแหน่งด้วยกันคือเป็นซีอีโอ (CEO)  เป็นตัวแทนจาก Doha เข้าร่วมประมูลการเป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกปี 2020  และ CEO ด้านการส่งเสริมกิจกรรมของผู้ประกอบการรายย่อย หรือ SME  อีกด้วย

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มาดามนูร่า (Noora Al-Mannai)  ได้มีโอกาสเดินทางมาประเทศไทยเป็น Trip สั้น ๆ เพื่อมาเที่ยวพักผ่อน   และได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยได้ พูดคุยอย่างใกล้ชิด โดยมาดามนูร่า กล่าวว่า  “ฉันมาเมืองไทยหลายครั้งแล้วค่ะ  ทุกครั้งต้องไปเที่ยวที่ภูเก็ตและกรุงเทพฯ  สิ่งที่ฉันประทับใจและชื่นชอบเมืองไทย คือ คนไทยมีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่งในโลก ว่าเป็นคนสุภาพ และเปิดใจรับวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน  เมืองไทยมีธรรมชาติที่สวยงามและน่าทึ่งมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อ และมีการบริการทางการแพทย์ที่ดีเลิศ

ที่ฉันเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ นอกจากมาเที่ยวพักผ่อน แล้วยังมีวัตถุประสงค์หลัก  คือมาพบปะกับเจ้าของธุรกิจด้านความงามในไทย เพื่อแนะนำตัวฉัน และธุรกิจด้านต่าง ๆ ของฉันที่ประเทศกาตาร์ ให้กับนักธุรกิจชาวไทยได้รู้จัก อยากร่วมมือเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพให้เหล่าบรรดาช่างเสริมสวยไทย

โดยเฉพาะช่างทำเล็บฝีมือดี มีโอกาสไปร่วมทีมทำงานด้วยกันที่ซาลอนของฉัน ฉันเริ่มต้นทำธุรกิจความงามในปี 2005 แรงบันดาลใจของฉันมาจากความชอบในเรื่องความสวยความงามเป็นทุนอยู่แล้ว  ฉันจึงเปิดให้บริการด้านความงาม ที่ยึดในเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ตอนนี้เข้าสู่ปีที่ 15 แล้ว ครอบครัวเรามีธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องยาและเวชภัณฑ์    เรายังมีธุรกิจที่ชื่อ B you T zone  เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าด้านความงาม

นอกจากนี้ฉันยังมีซาลอน ที่ชื่อ  “18th Avenues”  อยู่บนชั้น 18 ของ Torch Hotel  ซึ่งเป็นโรงแรมห้าดาว ในประเทศกาตาร์ และยังมีแผนขยายเพิ่มอีก 3 สาขา เป็นซาลอนเต็มรูปแบบ ทั้งดูแลผิวพรรณ ทำผม ทำเล็บ ให้บริการทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ค่ะ
ซาลอน “18th Avenues”  เรามีพนักงานผสมผสานหลายเชื้อชาติเข้าด้วยกันเพราะเราต้องการสร้างทีมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ที่ให้การบริการที่ดีที่สุด เรามีพนักงานจากประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เลบานอน ซีเรีย แอฟริกาใต้ ตูนิเซีย และอินเดีย

โดยมีพนักงานคนไทย  4 คน ตอนนี้ เรากำลังขยายสาขา ฉันกำลังมองหาช่างเล็บคนไทยฝีมือดี จำนวน  20 อัตรา ทุกสาขา หากมีความสามารถด้านเล็บเจล เล็บอะคริลิค และทำ Nail Art ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ฉันชื่นชอบพนักงานคนไทยเพราะพวกเขามีความกระตือรือร้น ใฝ่ที่จะพัฒนาเรียนรู้ และให้บริการลูกค้าด้วยความสุภาพและดีเยี่ยม”

มาดามนูร่า (Noora Al-Mannai)   กล่าวปิดท้ายว่า “  พนักงานที่จะมาอยู่กับที่ “18th Avenues”  มีการฝึกอบรบเพิ่มเติมความรู้สม่ำเสมอ  เราดูแลอย่างดีเหมือนญาติ ทั้งความสะดวกสบายในเรื่องที่พัก อาหาร การเดินทาง การรักษาพยาบาล สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี  บริษัทของเรามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดี เราให้อิสระในการใช้ชีวิตส่วนตัวของพวก ตามแนวทางปฏิบัติของกฎหมายประเทศรัฐกาตาร์    ฉันรอคอยที่จะทำงานร่วมพวกคุณอย่างใจจดใจจ่อค่ะ พนักงานที่เคยทำงานกับเราทุกคนแม้กลับประเทศบ้านเกิดก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดี มีการติดต่อคุยกันตลอด”

ข่าวดี ตอนนี้ 18Th Avenues ประเทศกาตาร์   กำลังประกาศรับสมัครช่างเล็บฝีมือดีชาวไทยไปร่วมทีม
คุณสมบัติ
ช่างทำสี สปามือ
ทำเล็บเจล เล็บอะคริลิค
และเนลอาร์ต
ประสบการณ์ 1 ขึ้นไป
ใจรักบริการ ขยันอดทน
ใฝ่เรียนรู้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี
ฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
มีที่พักฟรี

มีรถ รับ-ส่ง ตอนมาทำงาน
มีค่าคอมมิชชั่น และทิป
เงินเดือน 25,000-33,000 บาท ขึ้นอยู่กับประสบการณ์

สนใจ ติดต่อ คุณเล็ก T 061-290-1914
Facebook https://www.facebook.com/18thavenueqa/
https://www.instagram.com/18thavenueqa/

คิวอาร์โค้ดคุณเล็ก

Facebook Comments

You May Also Like

error: Content is protected !!