DRESS ปรับลุคส์ใหม่เป็น GETFRESH อาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ fast-casual dinning สำหรับนิวเจนที่รักสุขภาพ

“เดรส” ร้านอาหารสำหรับทุกคนที่รักสุขภาพ ประกาศเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์แบรนด์ และเอกลักษณ์ของร้านอาหาร ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาแบรนด์ให้ร่วมสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ในเรื่องแนวคิด การดูแลสุขภาพ และกระแสนิยมของการตอบรับเรื่องการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านอาหารรักสุขภาพ สไตล์ fast-casual dinning ที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณสิทธิ เซกาล ผู้บริหาร และ Co-Founder บริษัท เดอะ เฟรช ฟู้ด จำกัด ประกาศการร่วมทุนกับกลุ่ม Stonelotus Ventures ผู้ร่วมทุนจากประเทศแคนาดา ได้ตกลงร่วมมือลงทุนทำธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ เก็ตเฟรช (Getfresh) โดยร่วมลงทุนเป็นเงินทั้งสิ้นประมาณ 95 ล้านบาท (3 ล้านเหรียญสหรัฐ)

“ในขณะที่ “เดรส” เป็นแบรนด์ร้านอาหาร แบรนด์แรกของไทย ที่ให้บริการอาหารสไตล์รักสุขภาพ และเป็นผู้นำในเรื่องเมนูสลัด

คุณสิทธิได้ให้ข้อมูลกับเราว่า

“สำหรับ “เก็ตเฟรช” เราพัฒนาแบรนด์ให้เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น ทั้งผู้บริโภคคนไทยและคนต่างชาติ ที่ต่างกำลังให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และอาหารเพื่อสุขภาพ ยิ่งไปกว่านั้น ขณะนี้ลูกค้าส่วนใหญ่กำลังมองหาสถานที่ หรือร้านอาหารที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความหลากหลายของเมนูอาหาร ที่มาพร้อมกับความอร่อย และราคาที่สมเหตุสมผล สืบเนื่องจากที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญในเรื่องความหลากหลายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติ และวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้น ต้องเป็นวัตถุดิบชั้นดี ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค ทางแบรนด์หวังว่า เก็ตเฟรช จะเป็นตัวช่วยส่งเสริมผู้บริโภค โดยเฉพาะบุคคลที่ให้ความใส่ใจ และความสำคัญกับเรื่องอาหารที่รับประทานให้มีชีวิต และสุขภาพที่ดีขึ้น”

ชื่อแบรนด์ “เก็ตเฟรช” และโลโก้ ทางแบรนด์มีวัตถุประสงค์ที่ต้องการสื่อสาร และนำเสนอต่อผู้บริโภคในเรื่องของการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน และส่งเสริมผู้คนให้หันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยโลโก้แบรนด์ ที่มีลักษณะเป็นรูปเมล็ดพันธุ์ที่มี 5 สีนั้น มีการออกแบบ และพัฒนาโดยได้แรงบันดาลใจมาจาก 5 สีของหมวดหมู่โภชนาการอาหาร นอกจากนั้นแบรนด์ “เก็ตเฟรช” มีความตั้งใจที่จะรังสรรค์ทุกเมนูอาหาร ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าในเทรนด์ของการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และการตระหนักใส่ใจในเรื่องสุขภาพ

เมนูอาหารจาก “เก็ตเฟรช” ทางแบรนด์มีความตั้งใจจะนำเสนออาหารออกเป็น 2 ประเภท คือ เมนูอาหารที่รังสรรค์จากเชฟที่มีให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย และเมนูอาหารที่ลูกค้าสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองตามความชอบ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้เองว่าอยากใส่วัตถุดิบอะไรบ้างในแต่ละจาน โดยจุดเด่น อยู่ที่วัตถุดิบทั้งหมด เป็นวัตถุดิบคุณภาพดี ออร์แกนิค และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

“เก็ตเฟรช” สาขาแรกของประเทศไทยเปิดตัวที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ในวันที่ 1 มกราคม 2563 และมีแพลนที่จะขยายอีก 10 สาขา ภายในปี 2564 และในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 ร้านอาหารแบรนด์เดรส ทั้งหมด 8 สาขา จะเปลี่ยนชื่อแบรนด์ และคอนเซ็ปต์ทั้งหมด ไปเป็นแบรนด์ “เก็ตเฟรช” ด้วยเช่นกัน

Website: www.getfresh.co.th
Facebook: getfreshth
Instagram: getfreshth
Hashtags: #getfreshth #getfresh

Facebook Comments

You May Also Like

error: Content is protected !!