Afternoon tea @ เดอะ ลอบบี้เลาจน์ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

ในยามบ่ายหลังจากที่อาหารเที่ยง ถูกย่อยไปหมดแล้ว ก็จะเริ่มรู้สึกถึง ความหิวเล็ก ๆ พร้อมกับความอยาก ที่ดูเหมือนจะบางเบาแต่หนักแน่น สำหรับการที่จะมีเครื่องดื่มดี ๆ สักถ้วยไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น แถมมาด้วยขนมอีกสักชิ้นสองชิ้นก็สามารถทำให้ชีวิต ในช่วงบ่าย มีความพร้อมที่จะทำงานต่อตลอดบ่ายได้อย่างมีความสุข นั่นจึงเป็นที่มาของ อาฟเตอร์นูน ที Afternoon tea การจิบน้ำชายามบ่าย

เดอะ ลอบบี้เลาจน์ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ถือเป็นจุดพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ Afternoon tea ได้เป็นอย่างดี
สามารถพักผ่อนและสังสรรค์กับทีมงาน คุยธุรกิจนอกรอบ สานสัมพันธ์กับเพื่อนทั้งใหม่และเก่า ให้เวลาและความใส่ใจกับครอบครัว หรือแม้แต่สังคมออนไลน์ต่าง ๆ ที่นี่มีการตกแต่งภายในเลาจน์ที่สะดุดตาตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง

ภาพวาดงานศิลปะไทย ๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวขนบธรรมเนียม ประเพณีและอารยธรรมอันงดงามของไทยในอดีต รูปปั้นต่าง ๆ ที่มีสไตล์เฉพาะของไทย การจัดพานพุ่มดอกไม้โถงกลาง และไม่แปลกใจเลย เมื่อได้ทราบว่าทั้งหมดล้วนมาจากฝีมือของช่างสิบหมู่ ช่างฝีมืองานศิลปะ 10 ด้านที่งดงามและควรค่าแก่การเผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รับรู้อย่างยิ่ง การตกแต่งสถานที่จึงสอดคล้องกับคอนเซปหลักของโรงแรม ผนังลอบบี้เลาจน์นั้นตกแต่งโดยช่างเขียนผนังของวัดพระแก้ว บอกเล่าถึงวิถีชีวิตแบบคนไทย อีกทั้งยังมีการตกแต่งโต๊ะกลางโถงใหญ่ด้วยพานพุ่มที่ประดิษฐ์มาจากดอกสแตติสหลากสี ในสไตล์พานพุ่มแบบไทย ๆ

พื้นที่นี้รองรับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ใช้แสงสีช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายโดยการใช้ Natural daylight ให้ความรู้สึกสว่าง สดใส และเปลี่ยนเป็นไฟโทนสีส้มที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในตอนกลางคืน

นอกจากนี้เดอะ ลอบบี้ เลาจน์ ยังจัดโซนไพรเวทสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการพูดคุยธุรกิจในบรรยากาศกึ่งทางการ แบบเป็นกันเอง แบบสบาย ๆ โดยเฉพาะ

Afternoon Tea Set ที่นี่จะมี 2 แบบให้เลือกตามความชอบค่ะ

Western Afternoon Tea Set สำหรับคนที่ชื่นชอบของว่างสไตล์ฝรั่ง แซนวิช มินิเค้กขนมปัง พายต่าง ๆ เสิร์ฟพร้อม ๆ กับแยมโฮมเมดหลากรส
Western Set 750++
สำหรับ 2 คน เลือกชาหรือกาแฟได้ 2 ชนิด

Oriental Afternoon Tea Set
สำหรับคนที่ชอบขนมไทย ๆ ทองหยิบ กลีบลำดวน ทองหยอด ฝอยทอง ช่อม่วง ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ข้าวเหนียวมะม่วง
Set Thai 598++
สำหรับ 2 คน เลือกชาหรือกาแฟได้ 2 ชนิด

เดอะ ลอบบี้ เลาจน์ ณ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อีกมิติหนึ่งของ Afternoon tea ที่ขอเชิญชวนให้มาสัมผัสความประทับใจด้วยตัวเอง แล้วดื่มด่ำไปกับชาถ้วยโปรดและของว่างรสอร่อย ในยามบ่าย
จากนั้นเพลิดเพลินไปกับคอกเทลรสเลิศ ไวน์ เบียร์และเหล่าอัลกอฮอลล์ในชวงค่ำ

สถานที่: Lobby Level
เวลาบริการะ 7am – 1am
Afternoon Tea Hours: 2pm -6pm

BANGKOK MARRIOTT HOTEL THE SURAWONGSE
262 SURAWONG ROAD, SI PHRAYA, BANGRAK,
BANGKOK 10500, THAILAND
T: 66.2.088.5666

Facebook Comments

You May Also Like

error: Content is protected !!